Tường Vy (Vê Vê) – Bà chủ đa tài của Shop “Vê Vê House” – Eva Việt

Tường Vy (Vê Vê) với một vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu

Tường Vy (Vê Vê) tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Tường Vy còn Vê Vê chính là cái tên “siêu siêu cute” mà mọi người thường hay gọi cô nàng. Tường Vy sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách đáng yêu mà cô nàng nhận được không ít sự yêu thương từ mọi người. Hiện tại, Tường Vy đã được hơn 200 nghìn lượt follow trên Facebook, một con số đáng để ngưỡng mộ.

Tường Vy - cô nàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng thu hút

Cô nàng 9X đa tài – Tường Vy (Vê Vê)

Tường Vy (Vê Vê) được biết đến là một Tiktoker và Youtuber. Cô nàng là một trong những Tiktoker có lượng follow cao của Việt Nam. Hiện tại con số đã lên đến 8,7 triệu follow. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu khá nhiều video Tiktok đạt “triệu view”. Ngoài ra, ở mảng Youtube cô nàng cũng thành công không kém. Mới đây kênh Youtube của cô nàng đã chính thức đạt được 1 triệu Subscribe. Theo như chia sẻ, trong công việc đôi lúc Tường Vy cũng gặp không ít khó khăn và áp lực. Tuy nhiên nhờ có sự yêu thương và ủng hộ từ các bạn fan mà cô nàng có thêm động lực để thành công.

Tường Vy (Vê Vê) trong bộ ảnh ăn mừng kênh Youtube đạt 1M Sub

Tường Vy (Vê Vê) và shop Vê Vê House “cực cute”

Từ nhỏ thì cô nàng Tường Vy của chúng ta đã khá thích thú với công việc bán hàng online. Và ước mơ mở một cửa hàng cho riêng mình luôn được cô nàng ấp ủ trong lòng. Với sự chăm chỉ và không ngừng nổ lực hàng ngày của bản thân. Ngày 31/3 vừa qua, ước mơ của cô nàng đã thành hiện thực. Đứa con tinh thần của cô nàng có tên là “Vê Vê House” được khai trương tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Và đáp trả lại những nổ lực và cố gắng ấy chính là  “Vê Vê House” vẫn luôn được bạn bè và các fan của cô nàng đón nhận và ủng hộ rất nhiều.

Đứa con tinh thần của cô nàng Youtuber Vê Vê

Những dự định trong tương lai của bà chủ shop “Vê Vê House”

Tường Vy (Vê Vê) chia sẻ, để có được thành công như ngày hôm nay một phần là nhờ vào sự yêu thương của các bạn fan. Chính vì thế mà dự định lớn nhất của cô nàng chính là ra thêm thật nhiều sản phẩm trên Youtube và cả Tiktok để phục vụ cho các fan. Đồng thời cô nàng cũng sẽ chăm chỉ hơn, nổ lực hơn để không làm phụ lòng những người đã và đang yêu thương, ủng hộ cô nàng.

Cô nàng đáng yêu này luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ

Lời cuối cùng, Evaviet xin chân thành cảm ơn chị Tường Vy đã có những chia sẻ thú vị. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Mỹ Duyên

 

 

 

 

 

Rate this post