Trước khi được kết đôi với Cara Phương trong “Người ấy là ai?”, NoWay từng dính phốt làm bạn gái người khác có thai

Cặp đôi mới của Người ấy là ai? mùa 3 đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ vì chàng là game thủ/streamer nức tiếng – NoWay, còn nàng cũng là một ca sĩ sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ – Cara Phương.

Chính vì quá hợp nhau về ngoại hình lẫn tính cách mà nhiều khán giả đều tích cực đẩy thuyền và mong sẽ có kết quả đẹp. Thậm chí những thông tin trước đây của cặp đôi cũng được dân mạng tích cực đào bới.

Trước khi được kết đôi với Cara Phương trong "Người ấy là ai?", NoWay từng dính phốt lộ clip ân ái với bạn gái người khác? - Ảnh 1.

Cara Phương – NoWay.

Mới đây nhất, cư dân mạng bất ngờ “đào” lại scandal cách đây 2 năm của NoWay khi anh chàng bị tố là người đã làm cho một nữ streamer nổi tiếng có thai.

Cụ thể, vào thời điểm đó S. – một cựu thành viên Full Louis đã bất ngờ tố cáo bạn gái của mình là A. ngoại tình. Anh khẳng định, trong suốt thời gian quen nhau, cô bạn gái này đã “cắm” cho anh tổng cộng “7 cái sừng” và 2 lần phá thai.

Trước khi được kết đôi với Cara Phương trong "Người ấy là ai?", NoWay từng dính phốt lộ clip ân ái với bạn gái người khác - Ảnh 2.

Trong dòng trạng thái “bóc phốt”, anh chàng còn nêu tên NoWay là “tác giả” của cái thai: “Tao chỉ cần sự chân thành và tin tưởng trong tình yêu. Thế mà sao mày lừa dối tao hết lần này đến lần khác. Từ khi đi làm stream, không còn ở chung nhà là mày đã cùng thằng NoWay cắm cái sừng đầu tiên vào đầu tao? Đến mức tao phải dắt mày đi phá thai 1 tháng của nó? Ngoan ngoãn được một thời gian ngắn thì tiếp tục thả thính gạ quan hệ với thằng Nguyễn Đình Văn (Nghệ danh Rambo)”.

Về phía A., cô đăng status dài đáp trả, tố bạn trai bịa chuyện, đam mê cờ bạc và vũ phu khiến cô phải chia tay. Đồng thời, NoWay cũng phủ nhận chuyện làm cô có thai và nói không có quan hệ gì với nữ streamer này: “Giữ cái mồm cho cẩn thận. Dí hẳn cái thai gán mác tên tao thì không thể im lặng được. Suy nghĩ cho kỹ vào rồi nói cái câu đấy. Đừng ăn không nói có. Tao hiền quá thì phải? Tao với nó chả có quan hệ gì mà lôi tao vào”. Còn về Rambo, anh chàng cũng phủ nhận điều này.

Trước khi được kết đôi với Cara Phương trong "Người ấy là ai?", NoWay từng dính phốt lộ clip ân ái với bạn gái người khác - Ảnh 3.

Thế nhưng, khi S vào bình luận thì NoWay liền xóa ngay status thanh minh trên và thiết lập chế độ chỉ bạn bè mới thấy bài viết trên dòng thời gian Facebook mình. Cụ thể hơn, S tuyên bố A. đã thừa nhận việc có thai với NoWay và chửi đối phương hèn: “Mày hèn thế nhỉ? Có làm mà không dám nhận à? Cái này là chính mồm nó thừa nhận với tao, ok? Đứa nào nói sai thì trời tru đất diệt. Em không hiền thì em làm gì được anh thế hả Long (tên thật của Noway)?”.

Trước khi được kết đôi với Cara Phương trong "Người ấy là ai?", NoWay từng dính phốt lộ clip ân ái với bạn gái người khác - Ảnh 4.

Vào thời điểm đó, tên tuổi của NoWay, A. và S “nổi bần bật” trên các trang mạng xã hội và trở thành vụ bóc phốt ầm ĩ nhất giới streamer.

Rate this post