Tik Toker Trọng Nghĩa (Snoop.Pi)

Tik Toker Trọng Nghĩa (Snoop.Pi) là ai?
Tik Toker Trọng Nghĩa được biết đến với biệt danh Snoop. pi. Anh chàng sinh năm 1994 ở

Khi bắt đầu xây dựng và phát triển nội dung trên TikTok, Trọng Nghĩa chỉ nhắm tới mục đích đơn giản là để tâm sự, để trải lòng dưới góc nhìn của một người con xa xứ, hàng ngày đi làm để có tiền và có kiến thức nơi đất khách quê người. Trọng Nghĩa cũng rất bất ngờ về chính những tâm sự của anh lại “trúng tim đen” của các bạn trẻ cùng cảnh ngộ. Thế rồi dần dà, cách nói chuyện hài hước của anh chàng đã chiếm được cảm tình của dân mạng, và có thêm nhiều động lực để anh tiếp tục đăng tải những video mới. Người xem đều yêu quý Snoop. pi do cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh và pha chút lém lỉnh nhưng ít ai biết rằng anh chàng ở ngoài đời là 1 người khá nghiêm túc, đặc biệt là trong công việc.

Chia sẻ về nội dung của các video mà mình đăng tải, Snoop. pi cho rằng những nội dung đó không phải là “kể xấu” hay chỉ ra những điều tiêu cực về nước Nhật. Những điều đó đã là văn hóa của người Nhật và anh muốn cho mọi người thấy một nước Nhật khác xa so với những gì mọi người thấy trên báo đài hay lời kể của người khác. Làm về các chủ đề có chút “nhạy cảm” như vấn đề kỳ thị người đồng tính ở Nhật, người Nhật ngủ đường, dân văn phòng ở Nhật, sự trọng nam khinh nữ ở Nhật, phụ nữ Nhật “ế”, nước Nhật không sạch như mọi người nghĩ, Trọng Nghĩa đã không ít lần vấp phải những ý kiến phản đối. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định mình chỉ muốn chia sẻ những câu chuyện thật chứ không hề có ý “đụng chạm”. Hiện tại, Trọng Nghĩa vẫn tiếp tục xây dựng kênh TikTok của mình với nhiều chủ đề đa dạng hơn.

Tik Toker Trọng Nghĩa được biết đến với biệt danh Snoop. pi. Anh chàng sinh năm 1994 ở Lạng Sơn , hiện đang học tập và làm việc ở Saitama, một thành phố gần thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Trọng Nghĩa hiện đang là nhân viên cho 1 đơn vị chuyên giới thiệu việc làm, chính vì thế mà anh đã giúp đỡ được rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm. Bên cạnh công việc đó, Trọng Nghĩa còn chứng tỏ sự đa tài của mình khi lấn sân sang trở thành một TikToker, review giày trên Youtube cùng với nhiều công việc phục vụ ở các quán ăn, nhà hàng ở Nhật Bản.

Rate this post