Tiểu sử Diễn viên Tống Yến Nhi – Diễn viên Tống Yến Nhi là ai? – FGate

Tống Yến Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1996 (25 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Tống Yến Nhi – Diễn viên Tống Yến Nhi là ai?

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #13741

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 8 –
  11 – 1996

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 25

 • Con giáp: Bính Tý

 • Cung hoàng đạo: Thần Nông

Tiểu sử Diễn viên Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi là ai?
Tống Yến Nhi diễn viên trẻ, tài năng, xinh đẹp, thông minh và duyên dáng trong từng lời ăn tiếng nói. Mặc dù sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Yến Nhi đã đam mê và có năng khiếu diễn xuất. Hiện tại, Yến Nhi đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
Năm 2016, Tống Yến Nhi thử sức với chương trình “Học viện danh hài” và giành giải ba. Yến Nhi tự nhận xét bản thân có đủ độ khùng và độ xàm nhưng muốn tích lũy thêm vốn kiến thức để phát triển hài kịch chuyên nghiệp nên đã đăng ký tham gia chương trình. Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi, Yến Nhi học được rất nhiều điều bổ ích từ cách diễn xuất trên sân khấu, tâm lý nhân vật, kinh nghiệm và cả cách cư xử với mọi người khi sống cùng nhau trong nhà chung. Việc loại người theo từng tuần khiến Yến Nhi cảm thấy áp lực nhưng cũng giúp cô nàng bản lĩnh hơn.”Học viện danh hài” là chương trình thực tế đầu tiên Yến Nhi tham gia. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của Yến Nhi trên con đường nghệ thuật. Định hướng mình theo hình mẫu người nghệ sĩ đa tài, Yến Nhi nỗ lực và khai thác hết tài lẻ ca hát, sáng tác, nhảy múa để đưa vào những tiểu phẩm, tạo nên sự mới lạ và thích thú cho khán giả theo dõi chương trình. Ban đầu, nhiều khán giả nhận định Yến Nhi là kép đẹp không phù hợp để diễn hài nhưng theo dõi Yến Nhi trưởng thành qua từng vòng thi mọi người dần công nhận tài năng của cô.
Sau thành công ở “Học viện danh hài”, Yến Nhi bén duyên với nhiều bộ phim truyền hình. Cô nàng tham gia nhiều bộ phim học đường được giới trẻ yêu mến như: Lung linh town, phim cấp 3 Học đường nổi loạn… Hình ảnh cô nữ sinh bướng bỉnh biệt danh “Chị Đại” được Tống Yên Nhi khắc họa khá thành công. Yến Nhi cũng tham gia đóng một vài quảng cáo.
Yến Nhi tự nhận xét bản thân là người sống tình cảm và hay mít ướt. Cô nàng được anh chị sống cùng nhà chung trong “Học viên danh hài” đặt biệt danh “Cô bé tự kỷ” vì thường ngồi suy nghĩ một mình khi gặp chuyện gì đó.

Diễn viên Tống Yến Nhi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Tống Yến Nhi là ai?

Tống Yến Nhi cùng với Gino Tống, Kim Chi, Lục Anh, Thành Khôn… là những diễn viên trẻ tạo nên thành công cho series phim cấp 3 Học đường nổi loạn.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tống Yến Nhi sinh ngày 8-11-1996 (25 tuổi).
Diễn viên Tống Yến Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tống Yến Nhi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Tống Yến Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 13741 trên thế giới và thứ 369 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Một số hình ảnh về Diễn viên Tống Yến Nhi


Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Tống Yến Nhi
Diễn viên đa tài Tống Yến Nhi
Diễn viên đa tài Tống Yến Nhi
Diễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hài
Diễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hài
Diễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn
Diễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn

Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Tống Yến NhiDiễn viên đa tài Tống Yến NhiDiễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hàiDiễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn

Các sự kiện năm 1996 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tống Yến Nhi

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 – 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 – 18).

Ngày sinh Tống Yến Nhi (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Diễn viên

Rate this post