Những tiết lộ bất ngờ về chồng nữ ca sĩ Kim Ngân

Cuộc đời đầy bi thương của nữ ca sĩ Kim Ngân thu hút sự chú ý của cư dân mạng những ngày vừa qua. Không ít khán giả bày tỏ sự thương xót đối với ngôi sao hải ngoại đình đám một thời. Khi nữ ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ, khán giả liền cảm thấy vui mừng.

Tuy nhiên, nhiều thông tin tiêu cực cũng bắt đầu xuất hiện. Cư dân mạng chỉ trích người nhà vì đã không chăm lo tốt cho Kim Ngân. Trong chương trình The Jimmy TV mới đây, mẹ ruột và mẹ đỡ đầu của Kim Ngân đã lên tiếng giải bày sự việc, tiết lộ về chồng của con gái.

 
Mẹ ca sĩ Kim Ngân xuất hiện trong chương trình The Jimmy TV và nói về con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mẹ ca sĩ Kim Ngân xuất hiện trong chương trình The Jimmy TV và nói về con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, sự xuất hiện của vợ nhạc sĩ Trường Hải, mẹ đỡ đầu ca sĩ Kim Ngân trong chương trình The Jimmy TV thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tại đây, bà tiết lộ nhiều điều ít ai biết về Kim Ngân và người chồng của cô.

Vợ nhạc sĩ Trường Hải cho biết Kim Ngân trước đây là cô gái hết mực dễ thương, tình tính hiền lành, lễ phép. Bà xem nữ ca sĩ như con gái ruột. Đến dịp sinh nhật mình, bà còn được Kim Ngân tặng quà.

Bà còn tiết lộ đôi điều về cuộc hôn nhân của Kim Ngân: “Lúc kết hôn, Kim Ngân tổ chức đám cưới lớn lắm. Chồng Kim Ngân cũng là người có ăn học tử tế, đàng hoàng lịch sự, có tiếng tăm lắm. Nhà chồng Kim Ngân cũng thuộc dạng có địa vị, gia thế, tiền bạc”. 

Chính vì thấy cuộc sống con gái ổn định, mẹ ruột Kim Ngân mới rời Mỹ, đến Hồng Kông, Việt Nam để làm ăn. Bà vốn dĩ không có ý định bỏ bê con gái.

 
Lễ cưới của Kim Ngân ngày trước rất lớn, chồng là người có gia thế, tiếng tăm. (Ảnh: Soha)
Lễ cưới của Kim Ngân ngày trước rất lớn, chồng là người có gia thế, tiếng tăm. (Ảnh: Soha)

Kim Ngân kết hôn vào năm 1982, khi ấy cô chỉ mới 19 tuổi. Chồng nữ ca sĩ tên Nguyễn Tiến Bắc, em trai Dương Thị Thanh Lan – giám đốc trung tâm phát hành băng nhạc Thanh Lan. Thanh Lan là trùng băng đĩa thời 1985, nổi danh khắp vùng. Vợ chồng nữ ca sĩ Kim Ngân cũng có khoảng thời gian làm trợ lý cho trung tâm Thanh Lan. 

Bén duyên với người chồng giàu có, về sau Kim Ngân còn có cả trung tâm băng nhạc riêng. Cùng sự nghiệp âm nhạc thăng hoa, Kim Ngân của trước đây sống hạnh phúc, đầy vinh quang bao người mơ ước.

 
Kim Ngân và 2 con gái đầu lòng. (Ảnh: The Jimmy TV)
Kim Ngân và 2 con gái đầu lòng. (Ảnh: The Jimmy TV)

Năm 1993, nữ ca sĩ Kim Ngân và chồng ly hôn. Đến năm 1996, cô lại sinh thêm một đứa con trai. Lúc này, cuộc sống của Kim Ngân cũng rẽ sang hướng khác, đầy sự vất vả và tinh thần không ổn định. Hình ảnh Kim Ngân lang thang ở Mỹ, ngoại hình tiều tụy từng gây xôn xao mạng xã hội. Gia đình nữ ca sĩ đã nhận nhiều chỉ trích vì điều này.

Mẹ ruột Kim Ngân là bà Hương đã lên tiếng giải thích. Bà cho biết bản thân không có thời gian đi theo Kim Ngân mãi. Khi Thúy Nga giúp đỡ, bà đã ngỏ ý sẽ tới nhà đưa con của nữ danh hài đi học.

“Nhưng Thúy Nga nói thôi vì Thúy Nga đã mướn được người lo cho mẹ và con Thúy Nga rồi. Tôi thực sự muốn tới để đền đáp ơn nghĩa và những gì Thúy Nga đã làm cho Kim Ngân, nhưng Thúy Nga không chịu nên tôi mới thôi” – mẹ ca sĩ Kim Ngân chia sẻ.

Bà Hương luôn hy vọng con sẽ sớm khỏi bệnh, nếu ai chữa được sẽ mời đến nhà để chữa. “Bác sĩ nào nói rằng có thể chữa được bệnh thì tôi mời tới chữa cho Kim Ngân. Bệnh của Kim Ngân là kiểu có nhiều nhân cách trong nó, lúc là con nít, lúc là đàn ông, lúc là phụ nữ. Những nhân cách này sinh ra để bảo vệ Kim Ngân khi sống lang thang” – bà nói.

 
Nhan sắc đằm thắm của nữ ca sĩ Kim Ngân lúc trẻ. (Ảnh: Soha)
Nhan sắc đằm thắm của nữ ca sĩ Kim Ngân lúc trẻ. (Ảnh: Soha)

Ca sĩ Kim Ngân từng có một quá khứ đầy ấm êm. Chính vì vậy, khi chứng kiến những cơ cực mà hiện tại cô phải chịu, nhiều khán giả đều thấy xót thương. Có lẽ, Thúy Nga cũng có cùng cảm giác nên thời gian qua đã rất tận tình chăm sóc đàn chị.

THÚY NGA BUỒN VÌ KHÔNG ĐƯỢC GIÚP ĐỠ KIM NGÂN

Để có thể tiếp cận và giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga đã gặp nhiều khó khăn. May mắn nữ danh hài được đàn chị đón nhận và thoải mái trò chuyện. Suốt 3 tháng liền, Thúy Nga chăm sóc, dành nhiều tình cảm cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, những ồn ào từ phía gia đình khiến nữ ca sĩ không còn cơ hội làm gì cho đàn chị.

Cô rất buồn khi bị lên án, bị nghi ngờ lợi dụng Kim Ngân. “Bản thân tôi bị chửi rủa rất nhiều, nhưng tôi chỉ tập trung vào hành trình mình giúp chị Kim Ngân, chứ không quan tâm đến ai chửi tôi ra sao để buồn… Hành trình tôi giúp chị Kim Ngân trở lại bình thường mới đi được một nửa chặng đường. Còn lại quá nhiều cam go, chông gai trước mặt khiến tôi mệt mỏi, sợ hãi, nản chí, không còn chút ý chí nào” – Thúy Nga tâm sự.

Xem thêm tại đây!

Rate this post