“Người ấy là ai?”: Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò dịp cuối tuần với “game thủ số 1 Việt Nam”

Tập 5 của chương trình truyền hình Người ấy là ai? vừa khép lại với kết thúc đẹp dành cho cô bạn Cara Phương. Với việc chọn đúng chàng trai màu xanh là streamer NoWay – chàng trai từng được mệnh danh là game thủ số 1 Việt Nam, Cara Phương đã vui vẻ ra về mà không gây tiếc nuối cho khán giả.

Đến với Người ấy là ai?, Cara Phương để lại ấn tượng là 1 cô gái xinh đẹp, cá tính và cực kỳ quyết đoán. Tuy nhiên, cô cũng gây bất ngờ khi có những chia sẻ rằng đã phải trải qua rất nhiều chuyện không hay và luôn giữ im lặng, tự mình giải quyết khiến bản thân dần trở nên vô cảm.

Chẳng biết khi đã ra về cùng chàng trai trẻ tuổi, đẹp trai là NoWay, Cara Phương đã tìm lại hương vị tươi mới cho cuộc sống của mình chưa? Liên hệ với Cara Phương sau khi chương trình khép lại, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành.

"Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 2.

Cara Phương.

Lý do vì sao Cara Phương lại tham gia chương trình Người ấy là ai? Bạn mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị cho phần lên sóng của mình được chỉn chu?

Cara nhận được lời mời từ chương trình thông qua công ty quản lý. Trước đó, Cara cũng đã theo dõi và yêu thích chương trình, không chỉ thú vị mà mục đích thực hiện của Người ấy là ai? cũng rất ý nghĩa nữa, đặc biệt với những người lận đận đường tình duyên như mình. Vậy nên Cara quyết định tham gia.

Cara chỉ cố gắng sắp xếp công việc của mình phù hợp với thời gian ghi hình. Do được lựa chọn trang phục thoải mái, gần với cá tính của mình nhất, cũng như những chia sẻ mà Cara mang đến đều xuất phát từ trong tâm hồn nên Cara không mất nhiều thời gian để gọi là “chuẩn bị” đâu.

Có nhiều người không tin được chuyện 1 cô gái xinh đẹp như Cara Phương lại lâm vào cảnh “ế ẩm” để lên chương trình Người ấy là ai? tìm kiếm cơ hội mới. Cara Phương nghĩ sao về điều này?

Bởi vậy! Vì ai cũng không tin mình “ế ẩm” nên đấy là lý do hợp lý nhất để Cara vẫn ế đến giờ (Cười).

"Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 3."Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 4.

Cara Phương và NoWay.

Lý do để Cara Phương lựa chọn trao hoa cho streamer NoWay là gì? Khoảnh khắc lúc chương trình công bố Cara Phương đã chọn đúng đối tượng màu xanh, bạn có cảm xúc đặc biệt gì không?

Cara luôn tin tưởng và lựa chọn theo cảm giác mà mình nhận được khi tiếp xúc, nhìn những cử chỉ và lắng nghe những chia sẻ đến từ NoWay. Cara chỉ đơn giản tìm ra được cái “gu” mà mình thích ở bạn ấy thôi.

Cảm xúc lúc đó có chút ngại ngùng và một suy nghĩ duy nhất trong đầu đó là: Giờ nói gì ta, bắt đầu câu chuyện sao đây ta? Mọi người cũng thông cảm vì đã lâu quá rồi nên bị quên mất cách bắt đầu một mối quan hệ sẽ thế nào luôn.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Cara Phương với NoWay là như thế nào? Sau khi chương trình kết thúc, 2 người có thường xuyên giữ liên lạc hay hẹn hò riêng tư gì chưa?

Sau chương trình Cara và NoWay đã có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, về công việc, sở thích, cả về gia đình và những chuyện xảy ra hằng ngày nữa. Dần dần còn tìm được nhiều điểm chung thú vị ở nhau. Do cả 2 đều có lịch trình mỗi ngày nên bọn mình đang sắp xếp để có một buổi cuối tuần gặp nhau.

Ấn tượng của Cara Phương về Noway là như thế nào?

Xinh trai, dễ thương, chững chạc biết suy nghĩ hơn so với tuổi và nghịch ngầm.

"Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 5.

Cara Phương ngoài đời thực là 1 cô gái cá tính và trẻ trung.

Cara Phương sẽ bị đổ bởi mẫu đàn ông ra sao? Trong thang điểm của bạn thì Noway được bao nhiêu điểm?

Cara không định hình sẵn một mẫu người nào mà gặp là mình sẽ đổ đâu, chỉ sẽ cảm thấy ấn tượng khi gặp một người vui tính, duyên dáng, nhưng lại cho mình cảm giác an toàn, thoải mái. Do cũng chưa tìm được điểm nào để trừ nên sẽ là 9,5/10. Để có muốn làm tròn thì cũng được nhé ạ.

Dù không được chọn nhưng anh bạn người Nga Yura vẫn được khán giả nhắc nhiều vì quá đẹp trai. Với Yura, Cara Phương có cảm xúc gì đặc biệt không? Bạn có tiếc nuối vì lỡ bỏ qua Yura?

Vì từ ban đầu Cara luôn xác định Yura sẽ là 1 trong số những anh chàng độc thân, nhưng sẽ rất tốt nếu cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Và từ sau chương trình thì Cara xác nhận lựa chọn đó là đúng đắn. Mình và cả Yura đều đang cảm thấy rất vui vì đã có cơ hội biết nhau và trở thành bạn bè.

Cara Phương từng chia sẻ việc bị vô cảm vì đã trải qua nhiều chuyện không hay, thậm chí làm nghề nhiều năm mà vẫn chưa bật lên được. Đến giờ, cảm giác vô cảm vì chưa tìm được lối đi đúng đắn còn nhiều không?

Nói chính xác hơn là từ việc tự mình im lặng, đối mặt những khó khăn, những chuyện không vui đến với mình trong suốt thời gian dài, vô tình tạo cho mình một lá chắn mạnh mẽ để không biểu lộ cảm xúc nữa thôi.

Và may mắn sau khi quyết định tham gia chương trình, Cara đã nhận được sự chia sẻ, những lời góp ý chân thành từ chị Hương Giang, anh Trấn Thành và ban cố vấn từ mặt tình cảm đến công việc.

Cara như học được cách mở lòng mình nhiều hơn, biết cách lựa chọn những gì phù hợp hơn trong thời gian tới. Khi mình vui vẻ, may mắn cũng tự nhiên đến khiến mình tin tưởng và thêm nhiều động lực để bước tiếp.

"Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 6."Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 7."Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 8.

Cô nàng từng đóng vai nữ chính trong MV của Sơn Tùng M-TP.

Cara Phương đã trải qua những khó khăn như thế nào trong con đường sự nghiệp? Những chuyện không hay mà bạn nhắc là gì?

Chắc chắn những khó khăn mà Cara trải qua cũng là khó khăn của rất nhiều người một khi đã lựa chọn theo đuổi đam mê làm nghệ thuật. Nên Cara vẫn muốn giữ những điều này cho mình và xem đó là trải nghiệm với nghề.

Sự khó khăn về kinh tế của gia đình Cara Phương đến giờ đã được giải quyết chưa? Bố mẹ có chia sẻ với bạn điều gì khi con gái quyết tâm theo đuổi nghệ thuật không?

Dần dần việc nhà cũng đã ổn định hơn trước, Cara thấy yên tâm và nghĩ thoáng hơn để có thể làm việc thật tốt còn phụ giúp được cho gia đình. Ba mẹ vẫn luôn là nguồn động viên lớn nhất đối với Cara khi theo đuổi nghệ thuật, ba mẹ luôn ủng hộ Cara một cách thầm lặng, luôn kể cho mình nghe những chuyện vui ở nhà, để tránh việc mình phải lo lắng và có thể tập trung làm việc.

Cara Phương nói gì về chuyện trước đây từng tham gia các show hẹn hò khác và cũng nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng chưa chấp nhận ai? Có ý kiến cho rằng bạn chỉ tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Vì tình yêu đâu dễ kiếm tìm mà đúng không? Nếu vì vài lần thất bại mà từ bỏ thì thế gian chắc chẳng còn ai yêu.

Lần này Cara quyết định tham gia chương trình và biết chắc chắn sẽ có ý kiến như vậy. Nhưng Cara có lòng tin ở chương trình qua những gì mà họ đã làm được, đó là sự chân thật, mới có thể truyền cảm xúc, cảm hứng đến người xem. Và hơn hết, Cara có lòng tin ở bản thân. Mình biết mình làm gì, vì cái gì.

Quan trọng nhất là câu chuyện Cara chia sẻ là tiếng lòng của rất nhiều cô gái khác, điều này khiến mình vừa bất ngờ vừa cảm động. Mình không chỉ nhận được sự đồng cảm, mà còn nói thay tâm tư của những cô gái vì cái “mác” mạnh mẽ mà phải im lặng, tự mình chống chọi mọi thứ. Và nếu Cara đến chương trình không bằng sự chân thật thì cũng không thể nào khiến khán giả yêu quý mình hơn được.

"Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 9."Người ấy là ai?": Nữ chính Cara Phương lên tiếng về chuyện hẹn hò vào dịp cuối tuần với "game thủ số 1 Việt Nam"  - Ảnh 10.

Cara Phương nghĩ như thế nào về chuyện đánh đổi trong showbiz? Có bao giờ bạn nhận được những lời đề nghị đi ăn tối, đi hẹn hò khiếm nhã từ những quý ông giàu có chưa?

Cara không nghĩ nhiều về vấn đề đó, vì mình cũng chưa bao giờ có ý định sẽ đánh đổi gì cả. Chắc cũng vì không ai nghĩ mình “ế ẩm” thật nên Cara không nhận được những lời đề nghị như vậy (Cười).

Cara Phương có định hướng như thế nào cho các hoạt động nghệ thuật sắp tới của mình? Thứ mà bạn cảm thấy bản thân còn thiếu là gì?

Cara vẫn sẽ làm những sản phẩm mà mình yêu thích, phù hợp với bản thân nhưng sẽ có cân nhắc về thị hiếu khán giả nữa. Để sản phẩm comeback tiếp theo sẽ được mọi người đón nhận nhiều nhất có thể.

Cảm xúc là thứ mà mình còn thiếu cũng là điều mình đã may mắn tìm được sau khi tham gia chương trình, học được cách thấu hiểu bản thân hơn, tìm được niềm vui của mình.

Xin cám ơn Cara Phương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Rate this post