Ngắm mặt xinh, cơ bắp cuồn cuộn của VĐV thể hình đẹp nhất thế giới

Trang điểm kĩ lưỡng, cộng thêm bộ bikini lấp lánh với đá thạch anh, Mou tự tin khoe hình thể của mình và giành 2 danh hiệu tại cuộc thi được tổ chức tại Columbus, Ohio, Mỹ

Mo Cong là vận động viên cơ bắp sở hữu gương mặt thanh tú.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của nữ vận động viên.

Mou Cong (giữa) chụp cùng các vận động viên cùng tham dự sự kiện thể thao.

Trong một cuộc phỏng vấn với MailOnline, Mou giải thích về giá trị thẩm mỹ mà cô mong muốn truyền đạt: “Vẻ đẹp của tôi là sự kết hợp giữa văn hoá Trung Quốc và phương Tây. Khi khoe cơ bắp của mình, tôi cố gắng thể hiện nó một cách tinh tế, giống như một phụ nữ sang trọng của Trung Quốc. Tuy nhiên, cơ thể của tôi đã đạt được tiêu chuẩn của vẻ đẹp phương Tây”.

Sinh ra ở Xuzhou, tỉnh Jiangsu, miền Đông Trung Quốc, Mou là một vận động viên thể hình, người mẫu thể thao và huấn luyện viên thể dục. Cô từng làm trong ngành thể dục thể hình trong một thập kỷ và sở hữu một phòng tập thể dục thẩm mỹ ở Thượng Hải.

Với danh hiệu mới nhất của mình, Mou trở thành người phụ nữ Trung Quốc đầu tiên giành giải tại một cuộc thi thể hình quốc tế. Thông qua điều này, cô hy vọng sẽ thay đổi tư duy rập khuôn của một số người rằng phụ nữ Á châu rất nhẹ nhàng và không giỏi tập luyện cơ bắp.

“Phụ nữ châu Á không có bất lợi nào về thể chất. Những gì khiến chúng tôi bị tụt lại phía sau là do tư tưởng của chúng tôi về thể hình cũng như phương pháp đào tạo”.

Nhưng chi tiết thực sự khiến người phụ nữ 32 tuổi trở nên đặc biệt chính là việc nét mặt xinh đẹp ấy thuộc về một cơ thể cơ bắp cường tráng. Mou hiện là người gần đây được các phương tiện truyền thông Trung Quốc ca ngợi là “vận động viên thể hình xinh đẹp nhất”.Mou Cong trở nên nổi tiếng sau khi chiến thắng tại giải Arnold Amateur, một sự kiện thể thao quốc tế dành cho vận động viên không chuyên được đặt theo tên của ngôi sao Arnold Schwarzenegger.Trong một cuộc phỏng vấn với MailOnline, Mou giải thích về giá trị thẩm mỹ mà cô mong muốn truyền đạt: “Vẻ đẹp của tôi là sự kết hợp giữa văn hoá Trung Quốc và phương Tây. Khi khoe cơ bắp của mình, tôi cố gắng thể hiện nó một cách tinh tế, giống như một phụ nữ sang trọng của Trung Quốc. Tuy nhiên, cơ thể của tôi đã đạt được tiêu chuẩn của vẻ đẹp phương Tây”.Sinh ra ở Xuzhou, tỉnh Jiangsu, miền Đông Trung Quốc, Mou là một vận động viên thể hình, người mẫu thể thao và huấn luyện viên thể dục. Cô từng làm trong ngành thể dục thể hình trong một thập kỷ và sở hữu một phòng tập thể dục thẩm mỹ ở Thượng Hải.Với danh hiệu mới nhất của mình, Mou trở thành người phụ nữ Trung Quốc đầu tiên giành giải tại một cuộc thi thể hình quốc tế. Thông qua điều này, cô hy vọng sẽ thay đổi tư duy rập khuôn của một số người rằng phụ nữ Á châu rất nhẹ nhàng và không giỏi tập luyện cơ bắp.”Phụ nữ châu Á không có bất lợi nào về thể chất. Những gì khiến chúng tôi bị tụt lại phía sau là do tư tưởng của chúng tôi về thể hình cũng như phương pháp đào tạo”.

Rate this post