Một thành viên của P336 rời nhóm

Nhóm P336 hoạt động đã ba năm, các thành viên trong nhóm ngày một trưởng thành và chững chạc trong phong cách âm nhạc. Nhóm nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả tuổi teen và có một lượng fan ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Thời gian sắp tới, thành viên Hailey của nhóm P336 sẽ tạm ngưng hoạt động để lên đường sang Hà Lan du học.

Sau khi kết thúc khóa học, Hailey mong muốn trở về “làm trùm” nhóm P336 đồng thời đưa nhóm phát triển mạnh hơn trong tương lai. Để có thể đạt được học bổng, thành viên này đã nỗ lực không ngừng để vừa đáp ứng việc hoạt động của nhóm vừa hoàn thành tốt việc học tập. Trong buổi fan meeting, Hailey cũng đã bật khóc khi cộng đồng Aley bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nữ thành viên này. Ngoài ra, các hình ảnh của nhóm từ thời các thành viên còn “ngố tàu” đến hiện nay được Hailey tổng hợp và dựng thành clip kỷ niệm.

Một thành viên của P336 rời nhóm - ảnh 1

Mon Hoàng Anh tự tin với giọng hát sau thời gian khủng hoảng vì vỡ giọng

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, các thành viên khác của nhóm P336 cũng thể hiện tài năng của mình trong buổi offline. Đặc biệt, Mon Hoàng Anh, á quân chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 đã tự tin cover lại ca khúc Anh sai rồi của Sơn Tùng M-TP. Sau thời gian khủng hoảng vì vỡ giọng, “chú bé tóc xù” đã trở lại với phong thái tự tin của một thanh niên trưởng thành, chỉnh chu trong từng câu hát. Mon Hoàng Anh cũng gây bất ngờ khi thể hiện khả năng đọc rap trong ca khúc Nobody cùng với Hailey.

Ngoài ra, các fan trong buổi offline cũng tích cực ghép đôi hai thành viên Việt Thi và Winner. Màn “đẩy thuyền” này của các khán giả hâm mộ khiến cho cả hai thành viên đều tỏ ra bối rối.

Một thành viên của P336 rời nhóm

Nhóm P336 với đầy đủ các thành viên

Ảnh: FBNV

Nhóm nhạc P336 được hình thành từ một dự án cùng tên với 10 thành viên bao gồm cả nam và nữ. P336 từng được tập huấn tại Học viện âm nhạc hàng đầu châu Á ở Nhật. Các thành viên hoạt động khá linh hoạt, nhóm có thể hoạt động với 3 thành viên, 6 thành viên, 10 thành viên hoặc các thành viên có thể hoạt động solo. Nhóm phát triển theo hướng toàn diện, các thành viên có thể nhảy, hát, diễn xuất… Nhóm đã từng ra mắt các ca khúc Đừng ngại ngùng (Don’t be shy), một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Năm 2019, nhóm P336 đánh dấu bước trưởng thành bằng album đầu tay Chạm tay vào ước mơ. Đây là một trong những album hiếm có, khi hội tụ những ca khúc của các nhạc sĩ tên tuổi như Khắc Hưng, Châu Đăng Khoa, Only C… Trong giai đoạn tiếp theo, nhóm sẽ thay đổi phong cách đa dạng hơn thay vì xuất hiện với hình ảnh tuổi teen như trước.

Rate this post