Loạt tips chụp hình hack dáng chuẩn đét của Thiên Thư Amy, chân dài miên man dù chỉ cao mét rưỡi – GUU.vn

Trong dàn YouTuber thế hệ 10X đang “đe doạ” lập lại trật tự làng YouTube hiện tại, bên cạnh Jenny Huỳnh thì Thiên Thư Amy cũng là một trong những cái tên đáng gờm.

Là một “big city girl” điển hình, Thiên Thư có cuộc sống cực kì năng động, tự lập và tính cách tự tin, hoạt ngôn. Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi nội dung kênh YouTube hơn nửa triệu lượt đăng kí của của cô bạn chủ yếu xoay quanh những vấn đề này.

Loạt tips chụp hình hack dáng chuẩn đét của Thiên Thư Amy, chân dài miên man dù chỉ cao mét rưỡi

Nguyễn Việt Thiên Thư

Sinh năm 2007

  • Hiện đang sinh sống ở TP.HCM.

  • Kênh YouTube: Việt Thiên Thư Channel – 530k lượt đăng kí.

  • Instagram: thienthu_amy – 390k lượt theo dõi.

Ở “mặt trận” Instagram, Thiên Thư lại gây ấn tượng vì những bức hình xinh xắn, khiến dân tình thả tim không ngớt. Mà chắc nhiều người không đoán được, cô bạn có chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1m55.

Thế nên để có loạt hình hack dáng như hiện tại, Thiên Thư thường được chụp từ những góc rất chuẩn như từ dưới lên trên, mũi giày nằm sát ngay đường viền ảnh hay cách tạo dáng. Còn chần chừ gì nữa mà không “học lỏm” một chút nhỉ? Đàn anh đàn chị chưa chắc đã xịn thế này đâu.

Hội nấm lùn luôn phải nhớ góc chụp hất từ dưới lên trên và mũi giày nằm ngay sát đường viền ảnh nha. Nhìn vào hình của Thiên Thư trông cao đến hơn 1m6 đấy chứ!

Còn khi chụp nửa người thì chỉ từ eo trở lên, tập trung vào biểu cảm khuôn mặt và mắt nhìn thẳng nha. Đảm bảo hút like từ cái nhìn đầu tiên luôn.

Còn không thì Thiên Thư lại thu hút nhờ đôi mắt biết cười và gương mặt rạng rỡ.

Sở hữu đôi chân thẳng tắp thế này thì tội gì không khoe chứ! Nhưng mà vẫn phải tuân thủ nguyên tắc mũi giày sát đường viền ảnh nha.

Cách khác nữa là đá chân, một cú đá thôi mà đã đánh lừa thị giác chút xíu, trông chân dài miên man ngay

Giơ tay lên cao lúc chụp hình không chỉ giúp YouTuber 2k7 trông cao hơn mà còn khoe được eo thon nữa chứ.

Còn muốn ngồi chụp hình cũng phải có bài cả đấy! Nếu trên bậc thang thì chân trên chân dưới còn bình thường cứ chân co chân duỗi như Thiên Thư mà làm nè!

Dù là diện váy hoa nhí nữ tính hay quần áo kiểu tomboy thì cứ chụp từ dưới lên đều “ăn tiền” hết.

(Ảnh: Instagram NV)

Rate this post