“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào về nông thôn hát đám cưới, ngoại hình lạ lẫm

Ở tuổi 60, Mã Cảnh Đào tham gia biểu diễn ở các sự kiện trung tâm thương mại, hát đám cưới… nhưng mức giá không hề thấp.

Mới đây, những hình ảnh Mã Cảnh Đào xuất hiện trong một đám cưới ở vùng quê được dân mạng xứ Trung lan truyền. Theo trang 163, nam tài tử đình đám một thời được mời hát để tăng không khí vui vẻ trong đám cưới.

Nhiều năm qua, Mã Cảnh Đào gần như “ở ẩn” trong làng giải trí, nên sự xuất hiện của tài tử xứ Đài nhận được sự quan tâm. Trong đám cưới, ông diện bộ vest lịch lãm, tóc để dài lãng tử. Nam diễn viên của “Tiếu ngạo giang hồ” nhiệt tình giao lưu với quan khách trong buổi tiệc. Ở tuổi 60, dấu vết tuổi tác lộ rõ trên gương mặt tài tử một thời.

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào về nông thôn hát đám cưới, ngoại hình lạ lẫm 1

Mã Cảnh Đào ở tuổi 60, xuất hiện trong đám cưới ở nông thôn

Theo một số thông tin, chấp nhận biểu diễn trong đám cưới này, Mã Cảnh Đào nhận cát-sê đáng kinh ngạc. Cát – sê của ông là 300.000 NDT (khoảng 1 tỷ đồng) cho một bài hát. Con số này khiến nhiều người giật mình, bởi giá trị của nam diễn viên hóa ra vẫn không hề thấp.

Mã Cảnh Đào sinh năm 1962, từng là một “nam thần” hàng đầu của làng giải trí Đài Loan trong những năm 90. Ông nổi tiếng với hàng loạt bộ phim như Trâm hoa mai, Ngọn cỏ ven sông… Mã Cảnh Đào từng được mệnh danh là “Nam thần phim Quỳnh Dao”.

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào về nông thôn hát đám cưới, ngoại hình lạ lẫm 2

Nam diễn viên từng được mệnh danh là “Nam thần phim Quỳnh Dao”

Về sau, nam diễn viên chuyển hướng sự nghiệp sang đóng phim kiếm hiệp, tham gia hàng loạt bộ phim như Tiếu ngạo giang hồ (vai Lệnh Hồ Xung), Ỷ thiên đồ long ký (phiên bản 1994) (vai Trương Vô Kỵ), Thục sơn kỳ hiệp…

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào về nông thôn hát đám cưới, ngoại hình lạ lẫm 3

Thời trẻ, ông nổi tiếng với nhiều bộ phim kiếm hiệp kinh điển

Trong những năm Mã Cảnh Đào mới bước chân vào làng giải trí, anh đã trải qua những biến cố liên tiếp như cha qua đời, em trai bị bỏ tù, quản lý quay lưng và người yêu phản bội.

Ông từng kết hôn với Đường Vận vào năm 1990 và có chung một con gái. Tới năm 1993, cả hai tuyên bố ly hôn.

Sau này, nam diễn viên gặp và kết hôn với nữ diễn viên Ngô Gia Ni, nữ diễn viên trẻ kém anh 20 tuổi. Mối tình của cả hai bị dư luận bàn tán, nhưng cặp đôi vẫn nắm tay nhau vượt qua những khó khăn. Cả hai kết hôn năm 2007 và có với nhau 2 người con.

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào về nông thôn hát đám cưới, ngoại hình lạ lẫm 4

Mã Cảnh Đào đã ly hôn với người vợ kém 20 tuổi Ngô Giai Ni

Tuy nhiên vào năm 2017, ông và vợ trẻ “đường ai nấy đi”. Dù cả hai không nói rõ lý do ly hôn, nhưng nhiều tin đồn cho rằng, Mã Cảnh Đào thường xuyên bạo hành vợ. Ông hay uống rượu rồi đánh đập vợ, khiến Ngô Giai Ni có nhiều thương tích trên người. Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Những năm gần đây, tin tức về Mã Cảnh Đào khá hiếm hoi. Ông không còn xuất hiện trong các bộ phim, chủ yếu tham gia biểu diễn ở các hội chợ, trung tâm thương mại để kiếm sống. Các tin tức về ông chủ yếu là những tin đồn về đời sống tình cảm.

Rate this post