Hotface Mina Phạm

Tiểu sử Hotface Mina Phạm

Hotface Mina Phạm là ai?
Mina Phạm có tên thật là Phạm Thị Hồng Nga, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Mina Phạm được truyền thông biết đến nhiều hơn trong vai trò là vợ của đại gia
Mina Phạm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười xinh xắn. Cô được đại gia Minh Nhựa yêu thắm thiết và được gọi với mỹ từ “người vợ thân yêu nhất”.
Tính đến thời điểm này, Mina Phạm và đại gia Minh Nhựa đã chung sống với nhau hơn 8 năm, cả hai đã có 2 thiên thần xinh đpẹ 1 trai, 1 gái.
Sau biến cố tình cảm xảy ra năm 2016, do đại gia Minh Nhựa vướng vào ồn ào tình ái, Mina đã bế con ra đi và cắt đứt mọi liên lạc với Minh Nhựa. Trước thái độ kiên quyết của mình, Minh Nhựa đau khổ tìm mọi cách níu kéo. Trên trang cá nhân, Minh ‘nhựa’ liên tục đăng tải những lời lẽ buồn bã, cầu xin vợ quay về. Nhưng không được sự tha thứ của Mina, Minh Nhựa đã định quyên sinh vì suy nghĩ tiêu cực nhưng may mắn gia đình phát hiện kịp thời.
Sau đó Mina đã quyết định tha thứ lỗi lầm cho chồng, cô và 2 con đã từ Mỹ trở về. Đại gia Minh ‘nhựa’ đưa dàn xe sang ra sân bay đón để thể hiện thành ý của mình.
Và đến nay, mọi sóng gió đã qua đi, vợ chồng Mina đang sống những tháng ngày vui vẻ, đầm ấm. Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp trong giới nhà giàu.
Ngoài việc hỗ trợ công việc tại công ty cho chồng, Mina còn phát triển kinh doanh các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài về và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.
Cô luôn sống tích cực, yêu đời, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình Mina Phạm thường xuyên đăng tải những bức hình cô checkin tại những địa điểm sang chảnh ở những nơi nổi tiếng trên thế giới.
Cuộc sống của Mina Phạm vô cùng viên mãn, hạnh phúc bên chồng và 2 con ngoan.

Mina Phạm có tên thật là Phạm Thị Hồng Nga, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Mina Phạm được truyền thông biết đến nhiều hơn trong vai trò là vợ của đại gia Minh “Nhựa” Mina Phạm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười xinh xắn. Cô được đại gia Minh Nhựa yêu thắm thiết và được gọi với mỹ từ “người vợ thân yêu nhất”.Tính đến thời điểm này, Mina Phạm và đại gia Minh Nhựa đã chung sống với nhau hơn 8 năm, cả hai đã có 2 thiên thần xinh đpẹ 1 trai, 1 gái.Sau biến cố tình cảm xảy ra năm 2016, do đại gia Minh Nhựa vướng vào ồn ào tình ái, Mina đã bế con ra đi và cắt đứt mọi liên lạc với Minh Nhựa. Trước thái độ kiên quyết của mình, Minh Nhựa đau khổ tìm mọi cách níu kéo. Trên trang cá nhân, Minh ‘nhựa’ liên tục đăng tải những lời lẽ buồn bã, cầu xin vợ quay về. Nhưng không được sự tha thứ của Mina, Minh Nhựa đã định quyên sinh vì suy nghĩ tiêu cực nhưng may mắn gia đình phát hiện kịp thời.Sau đó Mina đã quyết định tha thứ lỗi lầm cho chồng, cô và 2 con đã từ Mỹ trở về. Đại gia Minh ‘nhựa’ đưa dàn xe sang ra sân bay đón để thể hiện thành ý của mình.Và đến nay, mọi sóng gió đã qua đi, vợ chồng Mina đang sống những tháng ngày vui vẻ, đầm ấm. Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp trong giới nhà giàu.Ngoài việc hỗ trợ công việc tại công ty cho chồng, Mina còn phát triển kinh doanh các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài về và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.Cô luôn sống tích cực, yêu đời, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình Mina Phạm thường xuyên đăng tải những bức hình cô checkin tại những địa điểm sang chảnh ở những nơi nổi tiếng trên thế giới.Cuộc sống của Mina Phạm vô cùng viên mãn, hạnh phúc bên chồng và 2 con ngoan.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Mina Phạm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Mina Phạm

Hotface Mina Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mina Phạm

Hotface Mina Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mina Phạm sinh ngày ?-?-1989 (33 tuổi).
Hotface Mina Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mina Phạm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Mina Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 57366 trên thế giới và thứ 192 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mina Phạm

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dường như không tuổi của Mina Phạm
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dường như không tuổi của Mina Phạm
Mina Phạm xinh đẹp sang chảnh
Mina Phạm xinh đẹp sang chảnh
Mina Phạm khoe ảnh checkin ở Mỹ
Mina Phạm khoe ảnh checkin ở Mỹ
Hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Mina Phạm
Hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Mina Phạm

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dường như không tuổi của Mina PhạmMina Phạm xinh đẹp sang chảnhMina Phạm khoe ảnh checkin ở MỹHình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Mina Phạm

Mina Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mina Phạm

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Mina Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mina Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hotface Mina Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post