Hot Teen Mai Thảo Linh

Hot Teen Mai Thảo Linh là ai?

Mai Thảo Linh, tên thân mật ở nhà thường gọi là Lọ Lem, sinh năm 2005 là con gái lớn của MC Quyền Linh . Tuy không hoạt động trong ngành giải trí, nhưng Thảo Linh vẫn là cái tên thu hút được giới truyền thông trên mọi mặt trận. Lọ Lem đã cao đến 1m70, khuôn mặt thừa hưởng hết nét đẹp của bố mẹ. Người hâm mộ gia đình Quyền Linh đều cho rằng, tương lai hai công chúa nhà anh có thể trở thành đối thủ đáng gờm trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Được biết, không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi trội, con gái của Quyền Linh còn học giỏi và sở hữu thành tích học tập xuất sắc và được học tại trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh . Theo thông tin trên website chính thức thì học phí năm học 2020 – 2021 dao động từ 202 – 489,9 triệu đồng/năm.

Trên trang cá nhân của vợ MC Quyền Linh – chị Dạ Thảo , thường xuyên đăng tải các hình ảnh của em Mai Thảo Linh. Mỗi lần xuất hiện, ái nữ đầu lòng nhà MC Quyền Linh đều nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Trong các búc hình, Thảo Linh xuất hiện với gương mặt thanh khiết, xinh xắn được ví như Hoa hậu tương lai.

Có con gái xinh đẹp, ngoan hiền và được nhiều người quan tâm biết đến, nhưng Quyền Linh không hề mong muốn con nối bước mình trở thành người nổi tiếng. Thậm chí, nam MC còn từ chối lời mời của các đoàn làm phim để con có thể tự do lớn lên hồn nhiên đúng với tuổi của mình mà không phải chịu quá nhiều áp lực. Hiện tại, Thảo Linh vẫn được bố mẹ cho đi học các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, diễn xuất, …nhưng cho con được toàn quyền quyết định hướng đi tương lai của mình. Được biết, Lọ Lem có mong muốn được trở thành nhà thiết kế thời trang, còn việc thi hoa hậu như khán giả góp ý thì vẫn là chuyện khó nói trước.

Nói về cách nuôi dạy con trong độ tuôi dậy thì, chị Dạ Thảo chia sẻ: Khi con ở giai

đoạn này, cách thức để vợ chồng chị “đối phó” ấy là “chẳng có đối phó nào cả”, Cặp vợ chồng

nổi tiếng luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là

luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên.

Với nhan sắc, học vấn và tâm hồn lương thiện, chắc hẳn bé Thảo Linh sẽ trở thành một người có ích cho xã hội và theo đúng như mong ước của bố Quyền Linh , con sẽ luôn biết yêu thương, quan tâm tới mọi người trong cuộc sống.

Rate this post