Giang Kim Cúc Là Ai? Thị Phi Của “nữ Chiến Binh” Từ Thiện

Giang Kim Cúc là ai mà lúc thì được tung hô là một nữ chiến binh trong mùa dịch Covid, lúc lại bị tố lừa đảo xung quanh những lùm xùm từ thiện. Cùng theo dõi bài viết của BachkhoaWiki để được cập nhật những tin tức mới nhất về cô nàng.

Trong thời điểm hiện nay, dịch Covid-19 đang hoành hành tại TP HCM và cướp đi không ít mạng sống của người dân thì nhóm mai táng 0đ của Giang Kim Cúc xuất hiện và trở thành nguồn ánh sáng hy vọng len lỏi của người dân. Tuy nhiên gần đây Giang Kim Cúc lại vướng phải không ít tin đồn về vấn đề từ thiện. Vậy Giang Kim Cúc là ai? Bài viết của BachkhoaWiki dưới đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thắc mắc về Giang Kim Cúc.

Giang Kim Cúc là ai?

Giang Kim Cúc tên thật là Giang Thị Kim Cúc sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô được biết đến với vai trò là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, homestay, từng có thời gian kinh doanh mỹ phẩm.

Advertisement

Năm 2019, Giang Kim Cúc là thành viên của tổ chức Trashpackers đã gây chú ý khi tiên phong trong phong trào nhặt rác, làm sạch môi trường ở các khu vực công cộng như bãi biển sông suối. Cô đã góp phần làm sạch rác ở suối tại Lộc Ninh (Bình Phước), dọc bãi biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng), ven biển Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Ngay sau đó, hình ảnh của cô được nhiều người và báo đài tung hô với danh xưng “Nữ doanh nhân ‘nghiện’ nhặt rác”

Advertisement

Trong thời gian gần đây, Giang Kim Cúc lại một lần nữa xuất hiện với vai trò là trưởng nhóm của một nhóm thiện nguyện không tên. Nhóm này chuyên cứu trợ cho những gia đình có người thân mất vì Covid-19.

Giang Kim Cúc là ai

Advertisement

Tiểu sử Giang Kim Cúc

Giang Kim Cúc bao nhiêu tuổi?

Giang Kim Cúc sinh năm 1988. Hiện tại cô nàng mới chỉ 33 tuổi, nhưng tình thần nhiệt huyết, yêu đời, yêu người vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí cô. Chính vì lẽ đó nên hầu hết những việc làm thiện nguyện của cô luôn được mọi người tung hô hết mình.

Giang Kim Cúc quê ở đâu?

Được biết, Giang Kim Cúc sinh ra và lớn lên tại Lộc Ninh, Bình Phước. Tuy nhiên hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Ở quê nhà, cô nàng cũng vô cùng nổi tiếng, người dân biết đến cô với hình ảnh cô gái bên cạnh chiếc xe cứu thương luôn giúp bà con những lúc đau ốm.

Tài khoản mạng xã hội của Giang Kim Cúc và các Cộng Sự

Hiện tại, tài khoản mạng xã hội của cô nàng và các cộng sự có tên là Giang Kim Cúc và các cộng sự. Với hơn 2 trăm nghìn lượt like, tài khoản của cô luôn nhận được sự quan tâm khi hầu hết những bài đăng tại Fanpage đều dành cho mục đích từ thiện và giúp đỡ những người đã mất về lại gia đình của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo hoặc trao đổi với Kim Cúc tại trang cá nhân của cô có tên là Giang Thị Kim Cúc.

Các hoạt động thiện nguyện của Giang Kim Cúc

Doanh nhân nhặt rác, “chiến binh” vì môi trường

Năm 2019 là thời điểm Giang Kim Cúc được biết đến đầu tiên khi cô tiên phong phong trào nhặt rác, làm sạch môi trường. Kim Cúc đã cùng với chị gái tham gia nhặt rác từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Phan Thiết… cho đến TP Hồ Chí Minh. Hành động của cô ngay sau đó được tung hô và có không ít báo đài đưa tin về hành động của cô.

Bên cạnh đó cô còn gây dựng một cộng đồng… nhặt rác, tuyên truyền về bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải, hướng đến lối sống xanh.

Cô từng tiết lộ, mình bị nhiều người nói là “khùng điên”, “làm màu”, “sống ảo”, nhưng vẫn bỏ qua những lời miệt thị. Cô có một cộng đồng khá mạnh những người có cùng lý tưởng bảo vệ môi trường. Giang Kim Cúc cũng từng xuất hiện với vai trò diễn giả, người truyền cảm hứng ở một số hội thảo về lối sống xanh.

Lái xe cứu thương, quản lý nhà ăn Không đồng ở Bình Phước

Mọi thường thường biết đến Giang Kim Cúc với việc cô thường lái xe cứu thương miễn phí cho bà con nghèo lên thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh và hoặc chở họ về nhà. Thời gian 2019 – 2020, Giang Kim Cúc khá thân thiết với nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm, lái xe cứu thương của Thiện Nguyện Nhất Tâm.

Nhóm này cũng mở một nhà ăn tại Lộc Ninh, Bình Phước (quê nhà của Giang Kim Cúc), để cô điều hành quản lý. Nhà ăn Không Đồng Nhất Tâm 11 này từng là địa điểm quen thuộc với nhiều người nghèo tại địa phương và nhận được nhiều ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Sau này, Giang Kim Cúc tách khỏi Thiện Nguyện Nhất Tâm và sáng lập nhóm mới, tự điều hành dự án Xe cứu thương và Nhà ăn 0 đồng.

Nhóm mai táng 0 đồng

Khoảng tháng 6/2021, khi dịch bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu diễn biến phức tạp, cộng thêm việc mất đi bà ngoại yêu quý vì COVID-19 nhưng lại không thể về để chịu tang, Giang Kim Cúc lập nhóm Mai táng 0 đồng, tìm kiếm các cộng sự, kêu gọi quyên góp để mua xe cứu thương, điều hành dự án trợ táng cho các nạn nhân nghèo của COVID-19.

Giang Kim Cúc và các cộng sự cùng dự án Mai táng 0 đồng trở thành một trong những nhóm thiện nguyện thu hút rất nhiều quan tâm. Page mang tên Giang Kim Cúc và cộng sự hiện có hơn 285.000 lượt theo dõi.

Trong mỗi hành trình thiện nguyện và hỗ trợ mai táng, cô thường livestream trên page của mình. Video nào cũng gây cảm xúc rất mạnh mẽ. Nhóm cũng được nhận rất nhiều ủng hộ bằng vật chất của các nhà hảo tâm.

Ngoài ra, Giang Kim Cúc vẫn duy trì dự án xe cứu thương miễn phí, hỗ trợ thực phẩm cho người nghèo trong khu phong tỏa, chủ yếu là ở Bình Dương. Nhóm của cô hiện có khoảng 80 người, chia ca hoạt động 24/24.

Giang Kim Cúc là ai

Thị phi xung quanh việc Giang Kim Cúc làm từ thiện

Giang Kim Cúc bị tố dựng chuyện trục lợi từ thiện

Cụ thể, một số tài khoản mạng đã đăng tải một đơn thư tố cáo của anh Lê Văn T. (Bình Phước) từ năm 2020. Theo đơn tố cáo này, anh T. do buồn chuyện gia đình nên uống thuốc sâu tự vẫn, được đưa đến bệnh viện nhưng bệnh viện từ chối vì bệnh nhân quá nặng.

Giang Kim Cúc là ai

Sau đó gia đình vì muốn cứu con nên nhờ chị Giang Thị Kim Cúc đăng bài kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ.

Tuy nhiên, theo người làm đơn tố rằng chị Giang Kim Cúc đã kêu gọi được khoảng 100 triệu đồng (hoặc hơn) nhưng chỉ đưa cho gia đình 19,5 triệu đồng, ngoài ra còn có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi
Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi
Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Thế nhưng hiện tại thông tin này chưa chính thức được xác thực của cơ quan có thẩm quyền, nên chuyện này vẫn bị bỏ qua.

Giang Kim Cúc bị nhóm Nhất Tâm đòi tiền vì nghi ngờ “biển thủ”

Trưởng nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm với Giang Kim Cúc, hồi năm 2019 khá thân thiết với nhau. Hai người còn mở chung một quán cơm từ thiện tại Lộc Ninh (Bình Phước), quê của Giang Kim Cúc, đặt tên là Nhà ăn Không đồng Nhất Tâm 11.

Trước khi tách ra lập nhóm riêng tên Giang Kim Cúc và các cộng sự, Giang Kim Cúc từng hợp tác hoạt động với Thiện Nguyện Nhất Tâm.

Mới đây, ông Trần Thanh Long, trưởng nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm đã “xông” vào livestream nơi Giang Kim Cúc trải lòng về chuyện làm từ thiện để đòi tiền. Ông này gay gắt: “Tôi không thể để im 74 triệu tiền của bà con mùa lũ. Im khác nào bao che, ăn chặn”.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Trưởng nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm đòi 74 triệu trên livestream của Giang Kim Cúc.

Theo ông Long, Giang Kim Cúc và ông cùng hợp tác làm sự kiện kêu gọi ủng hộ miền Trung lũ lụt năm 2020. Phần tiền 74 triệu là của Cúc góp vào quỹ, dành riêng để mua máy phát điện cho bà con.

74 triệu này được Cúc chuyển khoản vào nhờ một người có nick “He Bu” để người này mua máy phát điện. Tuy nhiên, sau đó He Bu không mua được. Phần tiền này đã được He Bu chuyển trả lại cho Cúc.

Ông Long lập luận: “Tôi đã ghi số tiền này vào khoản thu của Cúc đưa tôi. He Bu không mua được máy thì phải trả tiền lại đưa tôi, để tôi mua máy đưa ra miền Trung chứ. Sao Cúc kêu He Bu đưa Cúc giữ xài luôn?”.

Ngay sau đó, tài khoản có tên He Bu đã thanh minh rằng anh có nhận được tiền từ nhóm Nhất Tâm và Giang Kim Cúc (lúc này ở miền Trung) nhờ mua đồ trong thành phố Hồ Chí Minh 3 lần nhưng không mua được.

Sau đó,ông Long nhờ He Bu mua đồ cho chị em phụ nữ và quần áo cho em bé, dư ra 43,6 triệu. Tổng số tiền chi và nhận, He Bu đã gửi cho Cúc và Long xem. Còn lại 43,6 triệu, anh đã gửi lại Cúc ngày 21/11.

Giang Kim Cúc là ai

He Bu cũng chia sẻ nhiều bằng chứng khác cho thấy anh không liên quan gì giữa việc “đấu tố” của hai bên, mà chỉ là người giúp mua đồ.

Giang Kim Cúc bị gia đình tố mắng nghèo mà không biết hợp tác

Rạng sáng 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện bài tố cáo với nội dung “câu chuyện về bà tiên Giang Kim Cúc ”. Theo đó, người đăng tải chia sẻ việc Giang Kim Cúc đã nhận hỗ trợ 1 trường hợp từ thiện hồi tháng 4/2020, đã kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm được một số tiền lớn, nhưng lại không gửi lại tiền cho gia đình.

Đó là trường hợp anh L.V.Th (1995), quê Bình Phước, vì buồn chuyện gia đình nên uống thuốc quyên sinh. Sau vài ngày gia đình mới phát hiện, đưa đi bệnh viện nhưng tình trạng quá nặng nên gia đình đem về nhà. Còn nước còn tát, gia đình lại đem Th. sang Đắk Nông để theo bà lang chữa bệnh theo phương pháp dân gian.

Ngay sau đó, Giang Kim Cúc đã đến thăm gia đình, livestream và viết bài trên Facebook về hoàn cảnh gia đình em Th.. Số tài khoản nhận ủng hộ tiền là của Giang Kim Cúc, và theo người tố, trong livestream đó đã có rất nhiều tiền chuyển về, ước tính khoảng 100 triệu.

Tuy nhiên, sau một vài ngày nhận hỗ trợ, Giang Kim Cúc nói sẽ giao lại cho gia đình 19.550.000 đồng, gia đình hơi bất ngờ nhưng cũng đồng ý, và một đồng thời điểm đó cũng quý.

Sau đó, Giang Kim Cúc hẹn gia đình Th. đến lấy, yêu cầu viết giấy nhận 19.550.000 đồng này và 1.000 đô la của nhà hảo tâm nước ngoài (sắp gửi về). Gia đình không đồng ý, từ chối nhận tiền và làm đơn gửi đến cơ quan chức năng đề đòi tiền mà nhà hảo tâm đã quyên góp cho Th. thông qua Giang Kim Cúc.

Theo lời tố, số tiền Cúc nhận được từ ca này là nhiều hơn 100 triệu. Tuy nhiên, cuối cùng thì gia đình nạn nhân không nhận được bất cứ một đồng nào.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Sau khi bị gia đình anh L.V.Th. tố ăn chặn tiền từ thiện, “mượn” cảnh nguy kịch để quyên tiền, Giang Kim Cúc đã lên sóng livestream giải thích. Cô “tấn công” ngược lại, cho rằng gia đình Th. nói dối nhiều chuyện, không trung thực nên cô đã dừng kêu gọi. Giang Kim Cúc thông tin, cô đã cho gia đình 1,5 triệu tiền mặt trong số 21 triệu kêu gọi, còn hơn 19,5 triệu đã được hoàn trả.

Trước những lời lẽ đó, bà N.T.M.H., dì ruột của Th. vô cùng bức xúc. Trao đổi với chúng tôi, chị nói: “Đúng là gia đình có nhận được 1,5 triệu đồng tiền mặt khi Cúc lần đầu lên Đắk Nông gặp Th. Nhưng đây là tiền do một người dân ở gần nhà tại Lộc Ninh gửi Cúc mang lên cho Th., không phải tiền do bà Cúc kêu gọi mà có”.

Chị H. cũng cho rằng, sự thật về gia đình đã bị Cúc bóp méo, khiến nhiều người hiểu lầm. “Tôi nghĩ vấn đề bắt đầu từ lúc tôi đón bé K., không cho ở chỗ Cúc nữa mà đưa sang Đắk Nông cho ba nó nhìn thấy con để có động lực uống thuốc”

Gia đình tôi chưa bao giờ nhờ xin hỗ trợ nuôi hay bảo trợ cho bé K., mà chỉ muốn nhờ hỗ trợ tiền chữa trị cho Th. thôi. Nhưng khi đưa con bé ra chợ, Cúc livestream như thế làm mọi người nghĩ là bé K. không được gia đình chăm sóc.

Cô ấy chửi tôi nghèo mà ngu, không hợp tác để bé K. lại nhà ăn cho Cúc mà đưa về cho ba nó. Tôi cũng bị nói là “giam lỏng” bé K. nữa. Khi Cúc hứa giao tiền, gia đình cũng làm giấy y như yêu cầu, nhưng cũng không giao”.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Xử phạt nhóm Giang Kim Cúc vì thông tin sai về bà ngoại rút ống thở

Chiều 10/9, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với chủ thể sử dụng trang fanpage mạng xã hội Facebook “Giang Kim Cúc và các Cộng Sự”. Mức xử phạt được áp dụng theo điểm a, Khoản 1, Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP.

Nguyên nhân do chủ fanpage này đã livestream trên trang với nội dung thông tin sai sự thật về việc bà ngoài rút ống thở của cháu.

Cụ thể vào ngày 2/9, một người dân đã liên hệ nhóm Facebook “Giang Kim Cúc và các Cộng Sự” cung cấp thông tin được cho rằng có một người tử vong tại bệnh viện nhưng không được hỗ trợ.

Sau đó, nhóm này đã đến bệnh viện livestream, cho rằng bà ngoại nạn nhân là người rút ống thở. Sau đó cô cùng cộng sự livestream và nói rằng Đứa con bị khờ sinh năm 1999, cũng mập nên có thai không biết. Sau đẻ ra rớt bên ngoài rồi mang tới bệnh viện. Bác sĩ nói vẫn còn hô hấp được.

Nhưng bà không có tiền, gia đình hoàn cảnh nên đã rút ống ra. Vậy coi có ác độc không? Bây giờ bệnh viện không làm giấy báo tử, không đi được. Bà ấy còn nói người ta rằng: “Nếu như có sống cũng cho người khác”, coi ai mà độc ác vậy không?”…

Giang Kim Cúc là ai

Thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận. Ngay sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc và xác minh, nạn nhân trong câu chuyện đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. Bà ngoại nạn nhân cũng chính là người đã kí bản cam kết nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau vụ việc trên, trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng Sự mới đây đã có lời xin lỗi và chia sẻ rằng đã nộp phạt số tiền 10 triệu đồng vì đăng thông tin sai sự thật lên mạng xã hội.

Fanpage này chia sẻ: “Cúc xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể anh em đồng đội của mình, cũng như gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng và gia đình cháu bé vì đã đăng tải thông tin sai sự thật về hoàn cảnh gia đình.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Mối quan hệ giữa Giang Kim Cúc với Ngân “gốm” và Nguyệt Hà Nội

Chưa thoát khỏi vòng luẩn quẩn của vụ lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện thì mới đây, Giang Kim Cúc lại bị dân mạng tìm ra bức ảnh cho thấy mối quan hệ thân thiết hai “nữ quái” từng lừa đảo chiếm đoạt tài sản là Ngân “gốm” và Nguyệt Hà trước đó.

Mới đây một bức ảnh chụp khá thân thiết của cô với Vũ Thị Nguyệt tại đồi chè Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ đang được lan truyền trên mạng. Theo đó, có không ít suy đoán của cộng đồng mạng về mối quan hệ của cả hai.

Giang Kim Cúc là ai

Đáng nói, Vũ Thị Nguyệt (SN 1979, ở Thạch Thất, Hà Nội) chính là người phụ nữ từng bị công an bắt giữ để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào giữa tháng 7/2021. Nguyệt rao bán căn hộ của mình cùng lúc cho 2 người, rồi hối thúc nạn nhân chuyển đủ tiền nhưng sau đó không giao nhà. Với thủ đoạn này, Nguyệt chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng.

Theo cơ quan công an, trước khi bị bắt, Nguyệt còn đang “nợ” bản án tù chung thân cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do TAND Cấp cao tại Hà Nội tuyên hồi tháng 4/2020.

Ở vụ án này Nguyệt chiếm đoạt số tiền 26 tỉ đồng của 4 nạn nhân là bạn bè của cô ta và giám đốc doanh nghiệp, từ năm 2017. Tuy nhiên, Nguyệt được tại ngoại do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Thời gian chưa phải thi hành án, Nguyệt tiếp tục đi lừa đảo.

Tuy chưa có thông tin chính thức xác thực về mối quan hệ của cả hai, những theo bức ảnh và những suy luận của CĐM thì chắc chắn cả hai không chỉ dừng lại ở mối quan hệ thông thường.

Trước đó, Giang Kim Cúc cũng được cho là có quan hệ thân thiết với một “nữ quái” khác là “siêu lừa” Ngân “gốm”, cũng vừa bị công an bắt giam để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cả hai từng livestream cùng nhau và xuất hiện bên nhau khá thân thiết.

Ngoài Ngân gốm, Giang Kim Cúc còn có quan hệ thân thiết với Nguyệt Hà Nội - nữ quái đang nợ án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng? - Hình 4

Nghi vấn này được luật sư Ngô Anh Tuấn – luật sư bào chữa cho một số nạn nhân của Ngân “gốm” chỉ ra, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các nhà hảo tâm đang tin tưởng Giang Kim Cúc.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính xác về mối quan hệ giữa trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng” Giang Kim Cúc cùng 2 siêu lừa là Vũ Thị Nguyệt và Ngân “gốm” ra sao, song những bức ảnh chụp chung, những livestream tay trong tay thân thiết của họ khiến dư luận đặt ra nhiều nghi vấn.

Giang Kim Cúc bị tố bỏ trốn

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Trưa ngày 30 tháng 9 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn livestream tố trưởng nhóm mai táng 0 đồng cầm tiền từ thiện bỏ trốn. Đoạn video này được cho là của một mạnh thường quân đã đến tận nhà của Giang Kim Cúc để minh bạch số tiền từ thiện. Tuy nhiên khi đến nơi thì gia chủ không tiếp đón, điện thoại không nghe máy.

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Cuối livestream cổng nhà Kim Cúc mở ra nhưng người xuất hiện là cộng sự. Sau đó, nhân vật này ra về và hẹn ngày tiếp tục đến tìm Giang Kim Cúc để làm rõ sự việc.

Ngay lập tức sau khi vụ việc diễn ra, Giang Kim Cúc cho biết việc cô không ra mặt đón tiếp mạnh thường quân vì người này không cho biết lý do gặp mặt và cũng không hẹn trước.

Cô cho hay: “Nếu đàng hoàng sao không hẹn trước? Không nói chuyện đàng hoàng mà phải rất nhiều tài khoản livestream từ nhà họ qua tới đây quay phim chụp hình nơi nhóm đang sinh hoạt. Các bạn đi nhiều nhóm mục đích là gì?”

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Giang Kim Cúc là ai? "Nữ chiến binh" hay chỉ là lợi dụng từ thiện để đầu cơ trục lợi

Ngoài ra Giang Kim Cúc còn cho biết phía mạnh thường quân còn có động thái dọa đập xe của một thành viên trong nhóm Cúc. Hiện tại vụ việc đang nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Đến đây thì chắc chắn câu hỏi Giang Kim Cúc là ai đã được làm sáng tỏ rồi phải không nào? BachkhoaWiki sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức tức mới nhất liên quan đến vụ việc của Giang Kim Cúc để gửi tới bạn đọc sớm nhất nhé.

Rate this post