Game thủ Tiền Zombie V4

Tiểu sử Game thủ Tiền Zombie V4

Game thủ Tiền Zombie V4 là ai?
Tiền Zombie V4 (tên thật Đinh Văn Tiền) cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ Đột Kích. Tiền Zombie V4 là streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi đạt nút vàng Youtube, hơn 1. 300 video được đăng tải. Mỗi video của Tiền Zombie V4 thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Chàng thợ săn Zoombie chế độ V4 tỏa sáng với những video săn Zoombie V4 bá đạo, những pha xử lý kỹ thuật cao tay không phải game thủ nào cũng làm được. Ngoài ra, Tiền Zombie V4 còn có phong cách bình luận dí dỏm, hóm hỉnh, thân thiện kết hợp với chất giọng đặc trưng mang lại những giây phút giải trí thú vị cho người xem.
Tiền Zombie V4 cũng liên tục cho ra đời những video giới thiệu phiên bản hay vũ khí mới của game Đột Kích, chia sẻ kinh nghiệm chơi game và những đoạn highlights. Hàng triệu game thủ game Đột Kích đã nhấn nút theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của Tiền Zombie V4. Với những Skill độc, những trò “troll Zoombie” tuyệt đỉnh, Tiền Zombie V4 tỏ ra không hề kém cạnh đàn anh đi trước.
Ngoài những video review các loại vũ khí mang tính chuyên môn cao, Tiền Zombie V4 còn tham gia PR cho các sản phẩm game mobile khác, tham gia dự án Đột Kích TV…
Trong danh sách 100 kênh Youtube hot nhất Việt Nam, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 còn xếp trên kênh Youtube của hiện tượng nhạc chế
Tiền Zombie V4 được một fan hâm mộ sáng tác bản Rap để bày tỏ sự mến mộ. Chủ nhân bản Rap Hải Sơn cũng nhắc lại quãng thời gian “đen tối” của Đột Kích khi các thành phần trẻ trâu “chơi không được nên bật hack”. Chính Tiền Zombie V4 đã giúp Rapper này gắn bó hơn với Độ Kích. Nội dung đoạn Rap có câu “Anh, một người chơi rất là giỏi, cách chơi của anh khiến nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh mặc dù anh không có lỗi, vì anh chơi hay nên điều đó không tránh khỏi”.

Tiền Zombie V4 (tên thật Đinh Văn Tiền) cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ Đột Kích. Tiền Zombie V4 là streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi đạt nút vàng Youtube, hơn 1. 300 video được đăng tải. Mỗi video của Tiền Zombie V4 thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Chàng thợ săn Zoombie chế độ V4 tỏa sáng với những video săn Zoombie V4 bá đạo, những pha xử lý kỹ thuật cao tay không phải game thủ nào cũng làm được. Ngoài ra, Tiền Zombie V4 còn có phong cách bình luận dí dỏm, hóm hỉnh, thân thiện kết hợp với chất giọng đặc trưng mang lại những giây phút giải trí thú vị cho người xem.Tiền Zombie V4 cũng liên tục cho ra đời những video giới thiệu phiên bản hay vũ khí mới của game Đột Kích, chia sẻ kinh nghiệm chơi game và những đoạn highlights. Hàng triệu game thủ game Đột Kích đã nhấn nút theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của Tiền Zombie V4. Với những Skill độc, những trò “troll Zoombie” tuyệt đỉnh, Tiền Zombie V4 tỏ ra không hề kém cạnh đàn anh đi trước.Ngoài những video review các loại vũ khí mang tính chuyên môn cao, Tiền Zombie V4 còn tham gia PR cho các sản phẩm game mobile khác, tham gia dự án Đột Kích TV…Trong danh sách 100 kênh Youtube hot nhất Việt Nam, kênh Youtube của Tiền Zombie V4 còn xếp trên kênh Youtube của hiện tượng nhạc chế Vanh Leg Tiền Zombie V4 được một fan hâm mộ sáng tác bản Rap để bày tỏ sự mến mộ. Chủ nhân bản Rap Hải Sơn cũng nhắc lại quãng thời gian “đen tối” của Đột Kích khi các thành phần trẻ trâu “chơi không được nên bật hack”. Chính Tiền Zombie V4 đã giúp Rapper này gắn bó hơn với Độ Kích. Nội dung đoạn Rap có câu “Anh, một người chơi rất là giỏi, cách chơi của anh khiến nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh mặc dù anh không có lỗi, vì anh chơi hay nên điều đó không tránh khỏi”.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tiền Zombie V4 là sinh viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chàng sinh viên có nụ cười thân thiện, phong cách chơi game hấp dẫn kèm theo những bình luận nhẹ nhàng, thú vị dễ dàng lấy lòng fan CF Việt Nam, nhất là trong chế độ Zoombie. Những năm gần đây, Tiền Zombie V4 nhanh chóng nổi lên như hiện tượng của làng Đột Kích, vượt xa những tên tuổi nổi danh trước đó.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Tiền Zombie V4 là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Tiền Zombie V4

Game thủ Tiền Zombie V4 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiền Zombie V4

Game thủ Tiền Zombie V4 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiền Zombie V4 sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Game thủ Tiền Zombie V4 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiền Zombie V4 sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Tiền Zombie V4 xếp hạng nổi tiếng thứ 2532 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiền Zombie V4

Streamer nổi tiếng game đột kích Tiền Zombie V4
Streamer nổi tiếng game đột kích Tiền Zombie V4
Tiền Zombie V4 hiện tượng game đột kích
Tiền Zombie V4 hiện tượng game đột kích
Tiền Zombie V4 streamer thành công nhất game Đột Kích
Tiền Zombie V4 streamer thành công nhất game Đột Kích

Streamer nổi tiếng game đột kích Tiền Zombie V4Tiền Zombie V4 hiện tượng game đột kíchTiền Zombie V4 streamer thành công nhất game Đột Kích

Tiền Zombie V4 trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiền Zombie V4

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo (“Chân lý tối cao”) (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Game thủ Tiền Zombie V4

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiền Zombie V4 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Tiền Zombie V4 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post