Fan Thầy Giáo Ba mở cuộc càn quét vào fanpage đưa tin ám chỉ Cara Phương và Noway là ‘cuộc tình vụ lợi’

Sau khi thông tin công kích, thiếu thuyết phục về Noway và Cara được đăng tải, quản lý của SBTC đã lên tiếng và kêu gọi fan hâm mộ báo cáo fanpage tin tức này.

Sau khi ghép đôi thành công từ gameshow Người Ấy Là Ai, nữ ca sĩ Cara Phương và Noway đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì showbiz cũng như làng game Việt. Tuy nhiên, thị phi là điều khó có thể tránh khỏi một khi nổi tiếng. Trong thời gian gần đây, fanpage có tên Đ.C.S đã bất ngờ đăng tải bài viết “đá xoáy” cặp đôi Cara-Noway, cho rằng đây chỉ là một “cuộc tình vụ lợi”.

Cho dù bài viết trên không nêu đích danh Cara Phương hay Noway, nhưng chỉ cần nhìn qua các chi tiết như “chương trình để tìm True LOVE”, “nam streamer” và “nữ ca sĩ” , chắc hẳn fan hâm mộ ai cũng có thể nhận ra cặp đôi này.

Đáng nói, fanpage này nhận định rằng mối quan hệ giữa Noway và Cara chỉ là một “cuộc tình vụ lợi”, họ đi cùng nhau trong mọi sự kiện, tương tác thả thính nhau trên mọi mặt trận nhằm để đánh bóng tên tuổi trong khoảng thời gian tới.

Ngoài ra, chính fanpage đó còn đưa ra thông tin rằng “anh A đã có bạn gái” và đang trong mối quan hệ theo dạng “hợp đồng tình yêu” với cô ca sĩ B, chỉ để phục vụ cho mục đích cho đôi bên có lợi.

Ngay khi biết tin bài viết được đăng tải, Cao Lê Tuấn Tú, quản lý của SBTC đã tỏ ra bức xúc, chỉ trích trang fanpage trên “câu view rẻ tiền” và sẽ kêu gọi report do nói sai sự thật. Không lâu sau đó, fanpage đã lập tức khóa trang để tránh gạch đá, tuy nhiên vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi thích đáng về việc đưa tin thiếu căn cứ, gây ảnh hưởng trực tiếp tới Noway và Cara Phương.

Không chỉ cặp đôi trên, fanpage còn đưa thông tin sai sự thật về nhiều nhân vật và ngôi sao nổi tiếng khác trong showbiz Việt. Vì vậy, quản lý SBTC đã tiếp tục kêu gọi fan báo cáo xóa trang fanpage đó.

Cuối cùng, không thể phủ nhận rằng sự nghiệp cá nhân của cả Cara Phương và Noway đã đạt được nhiều bước tiến sau khi cùng tham gia gameshow. Nhưng không phải vì vậy mà các bên lợi dụng nhau chỉ để kiếm được thanh danh và tiền tài, và thông tin cho rằng đây là “mối tình trục lợi” là vô cùng thiếu sức thuyết phục.

XEM THÊM: LMHT: Noway hẹn hò cùng Phương Cara sau khi ghép đôi thành công trong game show ‘Người ấy là ai’

Rate this post