Diễn viên Tống Yến Nhi

Tiểu sử Diễn viên Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi là ai?
Tống Yến Nhi diễn viên trẻ, tài năng, xinh đẹp, thông minh và duyên dáng trong từng lời ăn tiếng nói. Mặc dù sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ
Năm 2016, Tống Yến Nhi thử sức với chương trình “Học viện danh hài” và giành giải ba. Yến Nhi tự nhận xét bản thân có đủ độ khùng và độ xàm nhưng muốn tích lũy thêm vốn kiến thức để phát triển hài kịch chuyên nghiệp nên đã đăng ký tham gia chương trình. Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi, Yến Nhi học được rất nhiều điều bổ ích từ cách diễn xuất trên sân khấu, tâm lý nhân vật, kinh nghiệm và cả cách cư xử với mọi người khi sống cùng nhau trong nhà chung. Việc loại người theo từng tuần khiến Yến Nhi cảm thấy áp lực nhưng cũng giúp cô nàng bản lĩnh hơn. “Học viện danh hài” là chương trình thực tế đầu tiên Yến Nhi tham gia. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của Yến Nhi trên con đường nghệ thuật. Định hướng mình theo hình mẫu người nghệ sĩ đa tài, Yến Nhi nỗ lực và khai thác hết tài lẻ ca hát, sáng tác, nhảy múa để đưa vào những tiểu phẩm, tạo nên sự mới lạ và thích thú cho khán giả theo dõi chương trình. Ban đầu, nhiều khán giả nhận định Yến Nhi là kép đẹp không phù hợp để diễn hài nhưng theo dõi Yến Nhi trưởng thành qua từng vòng thi mọi người dần công nhận tài năng của cô.
Sau thành công ở “Học viện danh hài”, Yến Nhi bén duyên với nhiều bộ phim truyền hình. Cô nàng tham gia nhiều bộ phim học đường được giới trẻ yêu mến như: Lung linh town, phim cấp 3 Học đường nổi loạn… Hình ảnh cô nữ sinh bướng bỉnh biệt danh “Chị Đại” được Tống Yên Nhi khắc họa khá thành công. Yến Nhi cũng tham gia đóng một vài quảng cáo.
Yến Nhi tự nhận xét bản thân là người sống tình cảm và hay mít ướt. Cô nàng được anh chị sống cùng nhà chung trong “Học viên danh hài” đặt biệt danh “Cô bé tự kỷ” vì thường ngồi suy nghĩ một mình khi gặp chuyện gì đó.

Tống Yến Nhi diễn viên trẻ, tài năng, xinh đẹp, thông minh và duyên dáng trong từng lời ăn tiếng nói. Mặc dù sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Yến Nhi đã đam mê và có năng khiếu diễn xuất. Hiện tại, Yến Nhi đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.Năm 2016, Tống Yến Nhi thử sức với chương trình “Học viện danh hài” và giành giải ba. Yến Nhi tự nhận xét bản thân có đủ độ khùng và độ xàm nhưng muốn tích lũy thêm vốn kiến thức để phát triển hài kịch chuyên nghiệp nên đã đăng ký tham gia chương trình. Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi, Yến Nhi học được rất nhiều điều bổ ích từ cách diễn xuất trên sân khấu, tâm lý nhân vật, kinh nghiệm và cả cách cư xử với mọi người khi sống cùng nhau trong nhà chung. Việc loại người theo từng tuần khiến Yến Nhi cảm thấy áp lực nhưng cũng giúp cô nàng bản lĩnh hơn. “Học viện danh hài” là chương trình thực tế đầu tiên Yến Nhi tham gia. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của Yến Nhi trên con đường nghệ thuật. Định hướng mình theo hình mẫu người nghệ sĩ đa tài, Yến Nhi nỗ lực và khai thác hết tài lẻ ca hát, sáng tác, nhảy múa để đưa vào những tiểu phẩm, tạo nên sự mới lạ và thích thú cho khán giả theo dõi chương trình. Ban đầu, nhiều khán giả nhận định Yến Nhi là kép đẹp không phù hợp để diễn hài nhưng theo dõi Yến Nhi trưởng thành qua từng vòng thi mọi người dần công nhận tài năng của cô.Sau thành công ở “Học viện danh hài”, Yến Nhi bén duyên với nhiều bộ phim truyền hình. Cô nàng tham gia nhiều bộ phim học đường được giới trẻ yêu mến như: Lung linh town, phim cấp 3 Học đường nổi loạn… Hình ảnh cô nữ sinh bướng bỉnh biệt danh “Chị Đại” được Tống Yên Nhi khắc họa khá thành công. Yến Nhi cũng tham gia đóng một vài quảng cáo.Yến Nhi tự nhận xét bản thân là người sống tình cảm và hay mít ướt. Cô nàng được anh chị sống cùng nhà chung trong “Học viên danh hài” đặt biệt danh “Cô bé tự kỷ” vì thường ngồi suy nghĩ một mình khi gặp chuyện gì đó.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Tống Yến Nhi là ai?

Tống Yến Nhi cùng vớiKim Chi, Lục Anh,

Tống Yến Nhi cùng với Gino Tống Thành Khôn … là những diễn viên trẻ tạo nên thành công cho series phim cấp 3 Học đường nổi loạn.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tống Yến Nhi

Diễn viên Tống Yến Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tống Yến Nhi sinh ngày 8-11-1996 (26 tuổi).
Diễn viên Tống Yến Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tống Yến Nhi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Tống Yến Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 14599 trên thế giới và thứ 394 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tống Yến Nhi

Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Tống Yến Nhi
Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Tống Yến Nhi
Diễn viên đa tài Tống Yến Nhi
Diễn viên đa tài Tống Yến Nhi
Diễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hài
Diễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hài
Diễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn
Diễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn

Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Tống Yến NhiDiễn viên đa tài Tống Yến NhiDiễn viên Tống Yến Nhi giành giải 3 Học viện danh hàiDiễn viên Tống Yến Nhi trong phim Học đường nổi loạn

Tống Yến Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tống Yến Nhi

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
 • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
 • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Tống Yến Nhi (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đã đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất giành được các nhiệm kỳ không liên tiếp trong Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, nhưng không thành công, giành quyền kiểm soát chính phủ Đức tại Beer Hall Putsch.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy đã đánh bại Richard M. Nixon để giành chức tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke ở Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi Tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm thống trị của Đảng Dân chủ, Đảng Cộng hòa đã giành được quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ, cũng như đa số tại Thượng viện.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Tống Yến Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tống Yến Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Tống Yến Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post