Chồng cũ Kim Ngân tại Mỹ: Gia thế không nhỏ, đàng hoàng giỏi giang

Theo chia sẻ, Kim Ngân từng làm đám cưới rất to, chồng cũ của cô là người ăn học đàng hoàng, tử tế và có tiếng tăm…

Thời gian qua, ồn ào Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời làm việc vì nghi bạo hành Kim Ngân thu hút sự quan tâm từ dư luận. Theo đó, nữ danh hài bị ai đó tố giác bắt nhốt, bạo hành cựu ca sĩ.

Trước những lời vu khống trắng trợn, Thúy Nga cảm thấy mệt mỏi, tuyên bố ngừng giúp đỡ Kim Ngân để gia đình đàn chị tự lo liệu. 

Chồng cũ Kim Ngân tại Mỹ: Gia thế không nhỏ, đàng hoàng giỏi giang-1
Thúy Nga chịu nhiều tai tiếng “trên trời rơi xuống” khi giúp đỡ Kim Ngân.

Mới đây, trên kênh Youtube The Jimmy TV, mẹ đỡ đầu Kim Ngân (vợ nhạc sĩ Trường Hải) và mẹ ruột Kim Ngân có những chia sẻ xoay quanh cuộc đời cựu ca sĩ. 

Mẹ đỡ đầu Kim Ngân cho biết, thời điểm cựu ca sĩ kết hôn, đám cưới diễn ra vô cùng hoành tráng. Chồng cựu ca sĩ cũng là người ăn học đàng hoàng, có tiếng tăm. Gia đình nhà chồng Kim Ngân cũng thuộc dạng có địa vị, gia thế, tiền bạc.

“Kim Ngân ngày xưa dễ thương và lễ phép lắm, giống như con gái tôi vậy. Gia đình tôi sang Mỹ vào năm 1980, khi Kim Ngân mới 15 tuổi. Kim Ngân cho con gái tôi ở chung phòng với nó.

Sinh nhật tôi, Kim Ngân còn đến tận nhà dự và mua hoa tặng tôi. Lúc đó, Kim Ngân còn tỉnh táo.

Lúc kết hôn, Kim Ngân tổ chức đám cưới lớn lắm. Chồng Kim Ngân cũng là người có ăn học tử tế, đàng hoàng lịch sự, có tiếng tăm lắm. Nhà chồng Kim Ngân cũng thuộc dạng có địa vị, gia thế, tiền bạc.

Mẹ Kim Ngân thấy thế nên mới an tâm rời Mỹ sang Hong Kong, Việt Nam để làm ăn, buôn bán, chứ không phải tự nhiên mà bỏ đi”, mẹ đỡ đầu Kim Ngân tâm sự. 

Chồng cũ Kim Ngân tại Mỹ: Gia thế không nhỏ, đàng hoàng giỏi giang-2
Hình ảnh hiếm hoi về đám cưới Kim Ngân.

Về phía mẹ ruột Kim Ngân, bà Hương cũng lên tiếng khẳng định gia đình không bỏ mặc con gái như những gì dân mạng rêu rao.

Khi biết Thúy Nga đi theo lo cho Kim Ngân, bà Hương đã trao đổi, muốn đỡ đần cuộc sống của nữ danh hài. Tuy nhiên, Thúy Nga từ chối vì đã tìm được người hỗ trợ.

“Khi tôi nói con tôi, cháu tôi phải đi làm ăn, không có thời giờ đi theo Kim Ngân thì người ta chửi tôi. Họ bảo gia đình tôi không có thời giờ thì tại sao Thúy Nga lại có.

Tôi xin giải thích, Thúy Nga làm Youtube, trước Kim Ngân đã đi lo cho các người vô gia cư khác rồi mới tới Kim Ngân. Đó là công việc Thúy Nga đang làm.

Bản thân tôi cũng nói với Thúy Nga rằng: ‘Con đi theo Kim Ngân thế này thì để cô tới nhà giúp con đưa mẹ con đi chợ, con con đi học. Cô tình nguyện làm những gì có thể để giúp con có thời gian đi theo Kim Ngân’.

Nhưng Thúy Nga nói thôi vì Thúy Nga đã mướn được người lo cho mẹ và con Thúy Nga rồi. Tôi thực sự muốn tới để đền áp ơn nghĩa và những gì Thúy Nga đã làm cho Kim Ngân, nhưng Thúy Nga không chịu nên tôi mới thôi”, bà Hương giãi bày.

Chồng cũ Kim Ngân tại Mỹ: Gia thế không nhỏ, đàng hoàng giỏi giang-3
Kim Ngân bên mẹ lúc cỏn nhỏ.

Bà Hương cũng cho biết, gia đình đã tìm hiểu về tình trạng của Kim Ngân và thấy rằng bệnh tâm thần có rất nhiều loại, song bệnh này đến giờ vẫn chưa ai chữa được.

“Bác sĩ nào nói rằng có thể chữa được bệnh thì tôi mời tới chữa cho Kim Ngân. Bệnh của Kim Ngân là kiểu có nhiều nhân cách trong nó, lúc là con nít, lúc là đàn ông, lúc là phụ nữ.

Những nhân cách này sinh ra để bảo vệ Kim Ngân khi sống lang thang. Nếu không có những nhân cách đó thì Kim Ngân có thể trầm cảm mà đi đến tự vẫn.

Bệnh của Kim Ngân chỉ cần đỡ thôi là tôi mừng lắm rồi, và tôi cũng phải chịu nhịn nó lắm để nó không lên cơn. Kim Ngân mà ngủ không đủ là nó dễ nổi giận, chửi bới.

Bởi vậy nên sống với Kim Ngân là phải yêu thương, chiều chuộng và nhịn nó dữ lắm, cái này rất khó. Dây thần kinh của Kim Ngân hư rồi, không thể chữa được. Ai bảo chữa được cho Kim Ngân thì hãy giúp gia đình tôi”, bà Hương tâm sự.

Chồng cũ Kim Ngân tại Mỹ: Gia thế không nhỏ, đàng hoàng giỏi giang-4
Cựu ca sĩ Kim Ngân. 

May
Theo Vietnamnet

Rate this post