Chị đại Tống Yến Nhi và hành trình với nghiệp diễn xuất – Việt Nam Trẻ

Chị đại Tống Yến Nhi và hành trình với nghiệp diễn xuất

Chị đại Tống Yến Nhi và cơ duyên với nghề diễn

Chị đại Tống Yến Nhi rất được khán giả yêu thích qua các vai diễn cá tính, phản diện. Chia sẻ với Việt Nam Trẻ, Tống Yến Nhi trải lòng rằng cô đã ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vẻ đẹp sắc sảo của "chị đại" Tống Yến Nhi

Từ một Tống Yến Nhi đến những vai diễn đánh dấu sự nghiệp diễn xuất

Chị đại Tống Yến Nhi đánh dấu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim đầu tay “Học đường nổi loạn”. Đa số đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho Tống Yến Nhi với những dạng vai cá tính, phản diện. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Linh trong bộ phim “Tiệm ăn dì ghẻ”. Ngoài ra còn có những dự án cô tham gia như phim điện ảnh “Chị chị em em”, phim điện ảnh “Mùa viết tình ca”, “Mùa gặt cuối cùng”,… Một số chương trình mà cô tham gia như: “Gương mặt điện ảnh”, “Duyên dáng Bolero”, “Học viện danh hài”, và các game show truyền hình…

Gần đây, bộ phim “Bạn Trai Tôi Trùm Trường” có cô góp mặt cũng nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giá.

Chị đại Tống Yến Nhi bước vào nghề với nhiều cản trở nhưng quyết không chùn bước

Tống Yến Nhi bộc bạch bản thân cũng gặp không ít khó khăn, chật vật khi mới bước vào nghề.

“Một người diễn viên sẽ phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời và chị cũng vậy. Cái giữ chân chị lại với nghiệp diễn là sự ủng hộ của khán giả và tình yêu nghề. Vì vậy chị càng muốn cố gắng hoàn thiện diễn xuất, đem đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả”. – Tống Yến Nhi chia sẻ.

Góc nghiêng xinh đẹp của Tống Yến Nhi

Cô diễn viên trẻ và những dự định xa hơn trong tương lai

Với những dự án tiếp theo, Yến Nhi hứa hẹn đưa đến hình ảnh chỉnh chu nhất với khán giả. Chị đại Tống Yến Nhi mong rằng bản thân sẽ có cơ hội thử thách với nhiều vai diễn đa dạng hơn. Cô cũng tiết lộ dự định ra mắt sản phẩm ca nhạc trong tương lai.

Yến Nhi sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm chỉnh chu trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cám ơn Tống Yến Nhi đã dành thời gian tâm sự cùng chúng tôi. Chúc Nhi thành công trong những dự án sắp tới và hoàn thành tốt những sự định của mình nhé!

Hoa Phượng

Rate this post